NĂM TRUNG - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN, TIẾN TỚI THÀNH CÔNG


Trang Web|
Web liên kết :
Gỗ Tràm ghép dày 20, 25, 30, 35, 40mm SX mặt bàn, khung cửa Gỗ Thông ghép dày 10, 12, 22, 24mm SX mặt bàn, hông tủ, kệ gỗ Gỗ cao su ghép dày các loại SX thớt gỗ, bàn ghế, giường tủ gỗ
Từ Điển

Bảng chất lượng sản phẩm ván ghép thanh gỗ cao su

Nhằm thống  nhất tên gọi và chất lượng các loại ván ghép thanh gỗ cao su do Công Ty TNHH Phú An và Công Ty Cổ Phần Ván Ghép Năm Trung sản xuất, Ban Lãnh Đạo hai công ty thống nhất tên gọi , và chất lượng ván ghép thanh gỗ cao su như sau :


  • Chất lượng AA :  Ván ghép thanh gỗ cao su có chất lượng AA là ván có hai mặt  đẹp, không có khuyết tật, tương đối đồng màu. Mặt trái 90% trở lên không có khuyết tật, 10% trở xuống nếu có thì chỉ có khuyết tật như (vệt đen, mắt chết < 3mm).
  • Chất lượng AB :  Ván ghép thanh gỗ cao su chất lượng AB là ván có một mặt phải đẹp, không có khuyết tật, tương đối đồng màu. Mặt trái có khuyết tật là vệt đen, mắt chết nhỏ hơn  hoặc bằng 10 mm.
  • Chất lượng AC-AD : Ván ghép thanh gỗ cao su chất lượng AC-AD là ván có một mặt phải đẹp, không khuyết tật, tương đối đồng màu. Mặt trái có khuyết tật kể cả khuyết tật là ruột.
  • Chất lượng BC :  Ván ghép thanh gỗ cao su chất lượng BC là ván có cả hai mặt có khuyết tật, mặt phải ít khuyết tật, khuyết tật nhỏ hơn mặt trái. Mặt trái có khuyết tật kể cả khuyết tật là ruột.
  • Chất lượng CD : Ván ghép thanh gỗ cao su có chất lượng CD là ván có khuyết tật hai mặt lớn hơn chất lượng BC, có thể có hoặc không có mốc. Ván được xử lý trám trét, chà nhám phẳng dùng để làm ván nền. Thích hợp cho việc sơn với yêu cầu bề mặt sơn độ bóng thấp hoặc dán phủ vener

Đây là tiêu chuẩn thống nhất sản xuất và đàm phán với khách hàng. Trường hợp có yêu cầu riêng về chất lượng, công ty sẽ sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với giá cả phù hợp.

Trân trọng thông báo!