NĂM TRUNG - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN, TIẾN TỚI THÀNH CÔNG


Trang Web|
Web liên kết :
Gỗ Tràm ghép dày 20, 25, 30, 35, 40mm SX mặt bàn, khung cửa Gỗ Thông ghép dày 10, 12, 22, 24mm SX mặt bàn, hông tủ, kệ gỗ Gỗ cao su ghép dày các loại SX thớt gỗ, bàn ghế, giường tủ gỗ
Từ Điển

Công Nghiệp Phụ Trợ Ngành Gỗ

Kính gửi quý khách hàng!


Hàng trăm năm nay, các nước trên thế giới đã hình thành mối liên kết trong sản xuất, kinh doanh theo mô hình phân công, hợp tác chuyên môn hóa. Ở Việt Nam, mô hình này đã hình thành, tuy chưa nhiều nhưng đã mang lại hiệu quả cao trong sản xuất hàng hóa.

Chúng ta vừa kí kết hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương TPP, hiệp định mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh trong và ngoài nước. Một làn sóng đầu tư với nhiều cơ hội để Việt Nam hội nhập với kinh tế thế giới đang đến gần. Trước cơ hội đó, chúng tôi nhận thấy rằng chúng ta đang rất thiếu ngành công nghiệp phụ trợ nói chung cũng như ngành gỗ nói riêng.

Công ty Cổ phần ván ghép Năm Trung và công ty TNHH Phú An là một công ty gia đình chuyên cung ứng nguyên liệu, các loại chi tiết, bán sản phẩm cho các đơn vị sản xuất hàng mộc xuất khẩu, hàng mộc nội địa, dụng cụ nhà ăn,... Công ty chúng tôi nằm trong chuỗi sản xuất đồ gỗ và là một đơn vị thuộc ngành công nghiệp phụ trợ. Chúng tôi rất mong được hợp tác với các đơn vị sản xuất trong và ngoài nước. Đến với công ty chúng tôi, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng. Trân trọng cảm ơn và kính chào!

                                                                                                            Thay mặt công ty
                                                                                                    Kỹ sư - Chủ tịch HĐQT-TGĐ

                                                                                                                VŨ DUY NĂM