NĂM TRUNG - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN, TIẾN TỚI THÀNH CÔNG


Trang Web|
Web liên kết :
Gỗ Tràm ghép dày 20, 25, 30, 35, 40mm SX mặt bàn, khung cửa Gỗ Thông ghép dày 10, 12, 22, 24mm SX mặt bàn, hông tủ, kệ gỗ Gỗ cao su ghép dày các loại SX thớt gỗ, bàn ghế, giường tủ gỗ
Từ Điển

GỖ CÔNG NGHIỆP

Gỗ công nghiệp hay còn gọi là gỗ nhân tạo được tạo thành từ nguyên liệu chính là gỗ tự nhiên kết hợp với vật liệu phụ và các chất phụ gia khác giúp hoàn thiện vật liệu gỗ mới có tính chất và đặc điểm phù hợp với yêu cầu thiết kế riêng của các công trình gỗ hiện đại cùng như được dùng sx các loại đồ gỗ đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng.

Ngày nay khi khoa học công nghệ phát triển nhiều vật liệu mới được nghiên cứu và phát minh góp phần làm phong phú và bổ sung thêm nguồn nguyên liệu gỗ cho nghành sản xuất và chế biến gỗ. Gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay bao gồm các loại gỗ sau.

- Gỗ ghép thanh được ứng dụng dùng sx thớt gỗ và các sản phẩm mộc có đặc điểm tương tự như đồ gỗ tự nhiên. Gỗ ghép thanh có ưu điểm dễ dàng gia công cắt gọt, chạm khắc tạo hình  gỗ tương tự như gỗ thịt.
 
- Ván mdf, plywood, mfc và các loại ván gỗ phủ melamine, laminate, acrylic, keo bóng và các loại ván gỗ phủ veneer có ưu điểm có bề mặt phẳng láng mịn, ít bị cong vênh nên thích hợp dùng gia công cắt thành tấm ván gỗ có kích thước yêu cầu dùdng làm mặt bàn, hông hậu, mặt tủ dùng làm vách ngăn, tấm ốp tường trang trí.