NĂM TRUNG - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN, TIẾN TỚI THÀNH CÔNG


Trang Web|
Web liên kết :
Gỗ Tràm ghép dày 20, 25, 30, 35, 40mm SX mặt bàn, khung cửa Gỗ Thông ghép dày 10, 12, 22, 24mm SX mặt bàn, hông tủ, kệ gỗ Gỗ cao su ghép dày các loại SX thớt gỗ, bàn ghế, giường tủ gỗ
Từ Điển

Gia công sản xuất thớt gỗ ghép theo mẫu và theo đơn đặt hàng

Công nghệ gỗ ghép ra đời cùng với sự phát minh ra kỹ thuật ghép hình ngón tay (Finger-Joint) kết hợp với kỹ nghệ keo dán đạt đến đỉnh cao thì ngày nay kỹ thuật ghép gỗ này đã và đang được sử dụng trong hầu hết các nhà máy sản xuất đồ gỗ lớn trên thế giới, công nghệ gỗ ghép đang thay thế cho quy trình sản xuất sản phẩm gỗ theo tập quán cũ.Ngoài việc việc sử dụng chủng loại gỗ đa dạng hơn, kiểu dáng sáng tạo, công nghệ sản xuất hiện đại đã sản sinh ra một thế hệ sản phẩm gỗ gần như hoàn tòan khác biệt so với nhiều thập niên trước.

Đây là sự kết hợp của tất cả các thành tựu trong các lĩnh vực hóa keo, chất dẻo kết dính, sự phát triển của trang thiết bị sản xuất tiên tiến, công nghệ sản xuất gỗ hiện đại và chuyên nghiệp. Công nghệ này giúp cho gỗ ít co ngót, nứt tét, cong vênh. Đồng thời hạn chế tối đa lỗi tự nhiên thường có trên gỗ như mắt gỗ chết, vết mục rữa, giác bìa gỗ, sâu mọt.

Vì những lý do trên, nhiều đơn vị sản xuất gỗ đang đầu tư và tìm hiểu, tiếp thu và triển khai công nghệ gỗ ghép để phục vụ cho việc sản xuất đồ gỗ cho thị trường tiêu thụ ở Việt Nam cũng như xuất khẩu cho nhiều quốc gia trên thế giới.

Hiện Công Ty Cổ Phần Ván Ghép Năm Trung đang sử dụng công nghệ ghép gỗ trong việc sản xuất các loại thớt phục vụ nhu cầu tiêu dùng và xuất khẩu, quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ số : 0968.970.650 gặp A. Trung