NĂM TRUNG - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN, TIẾN TỚI THÀNH CÔNG


Trang Web|
Web liên kết :
Gỗ Tràm ghép dày 20, 25, 30, 35, 40mm SX mặt bàn, khung cửa Gỗ Thông ghép dày 10, 12, 22, 24mm SX mặt bàn, hông tủ, kệ gỗ Gỗ cao su ghép dày các loại SX thớt gỗ, bàn ghế, giường tủ gỗ
Từ Điển

sản phẩm

Gỗ ghép cao su

Giá sản phẩm

Vui lòng gọi

Gỗ ghép cao su được sản xuất từ nguyên liệu gỗ rừng trồng, đây là nguyên liệu gỗ trồng với mục tiêu khai thác mủ và được sử dụng là gỗ nguyên liệu sản xuất nhiều sản phẩm gỗ phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu như thớt gỗ, sàn gỗ, đồ chơi gỗ, các sản phẩm đồ gỗ nội thất như bàn ghế gỗ, giường, tủ , cầu thang gỗ....

Được đánh giá là nguyên liệu gỗ thân thiện với môi trường, có vân thớ đẹp, thích hợp với nhiều điều kiện khí hậu , dể gia công chế biến , do gỗ cao su có màu trắng dễ sơn phủ thành nhiều loại màu gỗ khác nhau đáp ứng được nhiều nhu cầu tiêu dùng khác nhau. ( Tìm hiểu về giá bán gỗ ghép cao su. )

Gỗ ghép cao su thường được sản xuất dưới dạng tấm ván gỗ có quy cách 1200 x 2400 và được phân ra làm nhiều chất lượng như : AA, AB, A/BC, BC.

Chất lượng gỗ AA thường dùng sản xuất mặt hàng xuất khẩu, chất lượng AB, A/BC, BC thường được sử dụng sản xuất mặt hàng đồ gỗ nội thất phục vụ nhu cầu tiêu dùng nội địa.

Gỗ ghép cao su A/BC thường được dùng sản xuất mặt bàn, mặt ghế. Chất lượng BC thường được dùng dán phủ veneer Xoan Đào, Sồi nhằm tăng tính thẩm mỹ sau đó dùng sản xuất nhiều sản phẩm gỗ nội thất.

  Là nguyên liệu được dùng nhiều trong sản xuất gỗ ghép gỗ cao su ngoài ghép quy cách 1200 x 2400, loại nguyên liệu này còn được dùng sản xuất xà nhà, cột nhà hoặc lam gỗ có chiều dài lên đến 3000mm thậm chí còn được ghép dài đến 6000mm.

Quý khách có nhu cầu về nguyên liệu gỗ ghép cao su vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.