altaltaltaltaltalt

">

NĂM TRUNG - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN, TIẾN TỚI THÀNH CÔNG


Trang Web|
Web liên kết :
Gỗ Tràm ghép dày 20, 25, 30, 35, 40mm SX mặt bàn, khung cửa Gỗ Thông ghép dày 10, 12, 22, 24mm SX mặt bàn, hông tủ, kệ gỗ Gỗ cao su ghép dày các loại SX thớt gỗ, bàn ghế, giường tủ gỗ
Từ Điển

Gỗ ghép theo quy cách sự lựa chọn thông minh của các công ty sản xuất gỗ

Hiện đơn hàng gỗ ghép của khách hàng khi mua trên thị trường thường bị hạn chế bởi quy cách ghép gỗ thông dụng. Thông thường quy cách gỗ ghép sẵn là quy cách ghép phù hợp với những mặt hàng có quy cách của gỗ ghép sẵn phù hợp với quy cách của mắt hàng cần sản xuất, hoặc do cần nguyên liệu đem vào sản xuất ngay (đơn hàng không có kế hoạch thường xuyên, quy cách sản phẩm thay đổi liên tục không cố định)... nếu đơn hàng có quy cách cụ thể có kế hoạch cụ thể và sử dụng quy cách ghép sẵn thường gây lãng phí lớn do việc cắt dư thừa nguyên liệu nhiều quý khách nên đặt sản xuất gỗ ghép theo quy cách (còn gọi gỗ ghép theo đơn đặt hàng)
 
Tại sao phải đặt sản xuất theo quy cách :  Đó là do việc chọn nguyên liệu gỗ đúng quy cách, chất lượng theo yêu cầu thường bị hạn chế bởi quy cách nguyên liệu thông dụng bán sẵn trên thị trường như đã nói ở trên, và do mỗi một sản phẩm gỗ bao gồm nhiều chi tiết kết thành và cấu tạo thành. Tùy theo tính sử dụng và thẩm mỹ của mặt hàng, nhà thiết kế sẽ yêu cầu quy cách, chất lượng gỗ nguyên liệu phù hợp cho mỗi sản phẩm. Vậy mỗi một sản phẩm sẽ có yêu cầu thiết kế riêng và căn cứ theo bản vẽ thiết kế mà đơn vị sản xuất sẽ đặt hàng cho phù hợp vậy nên quy cách và chất lượng và số lượng của nguyên liệu được đặt  đúng như yêu cầu của nhà thiết kế thì sẽ rất thuận lợi cho khâu sản xuất và sẽ cho ra đời sản phẩm theo đúng như yêu cầu đã đặt ra.

Gỗ ghép theo quy cách là nguyên liệu gỗ được sản xuất dựa theo yêu cầu cụ thể của khách hàng để sản xuất, quy cách gỗ ghép theo yêu cầu không có cố định và được điều chỉnh linh hoạt theo từng đơn hàng cụ thể theo công thức chung 
                                                                 dày (mm) x rộng (mm)  x dài (mm)
 
Như vậy gỗ ghép theo quy cách rất phù hợp với đơn vị kinh doanh sản xuất đơn hàng có nhiều loại sản phẩm, nhiều chi tiết gỗ để hoàn thành sản phẩm cuối. Việc ghép gỗ theo đơn sẽ giải quyết những khó khăn của quý khách trong việc giải quyết những khó khăn về mặt bằng, tồn trữ nguyên vật liệu trong khâu sản xuất gỗ, giảm chi phí đầu tư máy móc trong khâu ghép gỗ, giảm thiểu chi phí nhân công, bộ máy quản lý, đơn giản hóa trong khâu quản lý sản xuất và tăng năng suất trong sản xuất ra sản phẩm cuối cùng (do tính chuyên môn hóa cao của người lao động ) đồng thời phù hợp với tinh thần hợp tác và liên kết trong sản xuất.

Công ty hiện  đang cung cấp cho khách hàng có đơn hàng ổn định với các quy cách có quy cách gỗ ghép độ dày từ 8mm đến 500mm , độ rộng max 1200mm và chiều dài lên đến 6000mm. Phương thức hợp tác sản xuất này đã giúp quý khách hàng của chúng tôi không còn phải bận tâm đến vấn đề tìm nguồn cung cấp nguyên liệu phù hợp với từng loại sản phẩm gỗ nữa. Khi có nhu cầu về nguyên liệu gỗ xẻ và ghép theo quy cách Hãy liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn sử dụng nguyên liệu gỗ ghép phù hợp, tiết kiệm và thẩm mỹ nhất.
       
Mọi thông tin tìm hiểu, đặt hàng xin vui lòng gửi vào mail support@ntwood.vn

Trân trọng kính chào ./.