NĂM TRUNG - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN, TIẾN TỚI THÀNH CÔNG


Trang Web|
Web liên kết :
Gỗ Tràm ghép dày 20, 25, 30, 35, 40mm SX mặt bàn, khung cửa Gỗ Thông ghép dày 10, 12, 22, 24mm SX mặt bàn, hông tủ, kệ gỗ Gỗ cao su ghép dày các loại SX thớt gỗ, bàn ghế, giường tủ gỗ
Từ Điển

Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển

- Thành lập tháng 06/2005 với tên đầy đủ : Công ty Cổ phần chế biến xuất khẩu và trang trí nội thất Năm Trung. Năm 2007 công ty đổi tên thành : Công ty cổ phần ván ghép Năm Trung.( Nam Trung J.S.C ) . Nam Trung J.S.C chuyên sản xuất ván ghép các lọai từ gỗ rừng trồng đã được tẩm thuốc chống mối mọt bằng phương pháp chân không cao áp.

- Với đội ngũ lãnh đạo ( gồm các kỹ sư chuyên ngành chế biến gỗ, cán bộ kỹ thuật từ 15÷35 năm, công nhân lành nghề cùng nhiệt huyết và tình yêu nghề, Nam Trung J.S.C đã sản xuất và cung cấp cho thị trường một khối lượng ván ghép lớn . Ván ghép Nam Trung J.S.C có đủ các quy cách, nhiều phẩm cấp – chất lượng đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường.

- Phương châm của chúng tôi là xây dựng công ty như một gia đình, sản xuất hàng hóa như cho chính mình. Vì thế, bất kỳ ở đâu, lúc nào khi khách hàng yêu cầu cung cấp sản phẩm, việc đầu tiên của Nam Trung J.S.C là tìm hiểu khách mua sản phẩm gì ? Trực tiếp GĐ hoặc kỹ thuật chúng tôi sẽ đến tận nơi cùng khách hàng bàn xem nên dùng loại sản phẩm với quy cách chất lượng nào để đạt hiệu quả nhất.

- Trong nền kinh tế thị trường, uy tín luôn là vấn đề các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Nam Trung J.S.C là đơn vị sản xuất, cung ứng bán thành phẩm cho các đơn vị sản xuất. Nam Trung J.S.C giao hàng đúng hẹn thì các đơn vị sản xuất giao hàng đúng hẹn. Bởi thế phương châm của Nam Trung J.S.C là không bao giờ giao hàng trễ khi đã nhận thực hiện đơn hàng.

- Với tất cả những điều kiện trên,mặc dù mới thành lập nhưng Nam Trung J.S.C đã được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.

- Nhằm hoàn thiện toàn bộ quá trìnnh sản xuất, đầu năm 2007, chúng tôi thành lập thêm công ty TNHH Phú An ( PHU AN CO,.LTD) ( Địa chỉ : ấp Phú Thứ, Xã Phú An, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương). Phu An Co,.Ltd là một công ty nằm trong hệ thống sản xuất của Nam Trung J.S.C.

- Nằm trong vùng nguyên liệu phong phú từ Bình Dương, Dầu Tiếng, Bình Long, Phước Long ,.. với hệ thống tẩm cao áp và hệ thống sấy hơi nước hiện đại, công suất tẩm sấy đạt đến 1000 m3/ tháng. Phu An Co,.LTD góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, duy trì sản xuất  đều đặn cho Nam Trung J.S.C và cung cấp cho thị trường một nguồn phôi đáng kể.

- Nam Trung J.S.CPhu An Co,.LTD có quan hệ mật thiết với bộ môn chế biến gỗ trường Đại học Nông Lâm Tp.Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận được từ đây những kiến thức mới nhất, khoa học nhất trong quá trình tẩm sấy. Nguyên liệu tẩm sấy của chúng tôi có chất lượng cao. Khách hàng cần gỗ tẩm sấy chất lượng cao hãy đến với chúng tôi.

- Trong quá trình sản xuất, thể theo yêu cầu của những cá nhân, doanh nghiệp, Nam Trung J.S.C đã tham gia tư vấn; trực tiếp sản xuất, cung ứng máy chế biến gỗ cho dây chuyền ván ghép. Nam Trung J.S.C cũng đào tạo công nhân, chuyển giao công nghệ cho nhiều cá nhân đơn vị. Nam Trung J.S.C tự hào đã góp phần phát triển ngành ván ghép non trẻ của chúng ta.

- Nam Trung J.S.C trân trọng giới thiệu với khách hàng trong và ngoài nước. Nam Trung J.S.C cũng chân thành hợp tác với tất cả khách hàng trên tinh thần bình đẳng cùng có lợi.

- Xin cảm ơn và kính chào !