NĂM TRUNG - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN, TIẾN TỚI THÀNH CÔNG


Trang Web|
Web liên kết :
Gỗ Tràm ghép dày 20, 25, 30, 35, 40mm SX mặt bàn, khung cửa Gỗ Thông ghép dày 10, 12, 22, 24mm SX mặt bàn, hông tủ, kệ gỗ Gỗ cao su ghép dày các loại SX thớt gỗ, bàn ghế, giường tủ gỗ
Từ Điển

sản phẩm

Sản xuất thớt gỗ theo yêu cầu

Giá sản phẩm

Vui lòng gọi

Mô hình sản xuất thớt gỗ mang thương hiệu của đơn vị mua hàng được xem là phương thức hợp tác hiệu quả đem lại lợi nhuận cho cả đôi bên.

Đối với nhà sx thớt gỗ cần cam kết đạt được các tiêu chí, năng lực sản xuất đáp ứng nhu cầu của đơn vị đặt hàng vừa phải đảm bảo chất lượng sản phẩm, đồng thời cung cấp sản phẩm có giá cạnh tranh nhờ việc đưa ra các giải pháp đồng bộ như cải tiến máy móc thiết bị, quản lý tốt nguồn nhân lực, tìm nhà cung cấp nguyên liệu và các yếu tố đầu vào có giá cạnh tranh , ổn định nguồn cung.

Song song với đó việc hợp tác sản xuất thớt gỗ với đơn vị có thương hiệu giúp đơn vị sản xuất mặt hàng thớt tiếp cận được hệ thống phân phối rộng khắp, đầu ra ổn định.

Đây được xem là mô hình OEM trong sản xuất thớt gỗ theo đó doanh nghiệp sản xuất cần nắm vững công nghệ và kỹ thuật , am hiểu quy trình sản xuất. Cộng với việc bắt tay hợp tác với nhà phân phối am hiểu thị trường có khả năng & đưa ra chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu mạnh &  bền vững.

Sự hợp tác không chỉ nhằm mục tiêu bán sản phẩm đem về khoản lợi nhuận cao cho mỗi bên, mà còn giúp xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng nhằm đưa ra thị trường sản phẩm thớt gỗ không chỉ đẹp mà còn tiện dụng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tóm lại mô hình hợp tác sản xuất thớt gỗ theo yêu cầu của Doanh nghiệp đặt hàng và phân phối sản xuất là mô hình kinh doanh thớt gỗ hiệu quả được phát triển rộng rãi không chỉ ở trong nước mà còn là sân chơi toàn cầu giúp kết nối nhiều công ty thương hiệu quốc tế với nhà sản xuất ở khắp nơi trên thế giới.

Nam Trung JSC nhà sản xuất thớt gỗ luôn sẵn sàng hợp tác với các công ty phân phối thớt gỗ đang hoặc đã xây dựng được thương hiệu, chúng tôi chuyên sản xuất theo yêu cầu sản phẩm được thiết kế riêng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.