NĂM TRUNG - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN, TIẾN TỚI THÀNH CÔNG


Trang Web|
Web liên kết :
Gỗ Tràm ghép dày 20, 25, 30, 35, 40mm SX mặt bàn, khung cửa Gỗ Thông ghép dày 10, 12, 22, 24mm SX mặt bàn, hông tủ, kệ gỗ Gỗ cao su ghép dày các loại SX thớt gỗ, bàn ghế, giường tủ gỗ
Từ Điển

sản phẩm

Sản xuất thớt gỗ xuất khẩu

Giá sản phẩm

Vui lòng gọi

Trong khi dòng thớt gỗ giá rẻ phổ thông trong nước đa phần là dòng thớt gỗ nguyên khối được làm từ gỗ xà cừ, gỗ me, nhãn,... các đơn hàng thớt gỗ xuất khẩu chủ yếu là dòng sản phẩm thớt được sản xuất từ gỗ ghép thanh từ nguyên liệu gỗ cao su, gỗ tràm đối với dòng thớt xuất khẩu phổ thông. Riêng đối với dòng thớt cao cấp xuất khẩu được biết đến nhiều nhất là các loại thớt gỗ ghép từ nguyên liệu gỗ nhập khẩu như gỗ óc chó, gỗ thích (maple), gỗ teak,... Ngoài ra thị trường quốc tế đặc biệt là các nước như Mỹ, Châu Âu rất quan tâm đến dòng sản phẩm thớt gỗ ghép nghệ thuật như endgaind, live edge, ghép hoa văn & ghép hỗn hợp nhiều loại gỗ.

Nam Trung JSC được biết đến là nhà sản xuất thớt gỗ xuất khẩu có ưu thế với dòng sản phẩm thớt gỗ ghép xuất khẩu có  yêu cầu cao về tính thẩm mỹ cũng như có kỹ thuật ghép gỗ thủ công độc đáo.

Quý khách có đơn hàng sản xuất thớt gỗ xuất khẩu hay liên hệ ngay với chúng tôi để cùng nhau thảo luận, đàm phán thống nhất phương thức để thực hiện đơn hàng theo yêu cầu gia công thớt gỗ cho đối tác là khách hàng nước ngoài.

Xem thêm về các loại thớt gỗ theo link sau :  
http://ntwood.vn/Thot-Go-385-1.html