NĂM TRUNG - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN, TIẾN TỚI THÀNH CÔNG


Trang Web|
Web liên kết :
Gỗ Tràm ghép dày 20, 25, 30, 35, 40mm SX mặt bàn, khung cửa Gỗ Thông ghép dày 10, 12, 22, 24mm SX mặt bàn, hông tủ, kệ gỗ Gỗ cao su ghép dày các loại SX thớt gỗ, bàn ghế, giường tủ gỗ
Từ Điển

Thanh rút gỗ

Bạn có biết bộ đồ chơi thanh rút gỗ ? Món đồ chơi gỗ thiết kế đơn giản chỉ từ nhiều thanh gỗ nhỏ có kích thước giống nhau được chà láng mịn các cạnh 2 đầu thanh rút gỗ được cắt chính xác có độ láng mịn cao, đồng thời tạo mặt phẳng vuông góc với chiều dài thanh rút gỗ giúp thanh gỗ có thể dựng thẳng và đứng vững.

Một bộ đồ chơi rút gỗ được tạo từ khoảng 54 - 100 ngoài ra nhiều người còn sử dụng gộp nhiều bộ đồ chơi rút gỗ thành số lượng : 200 - 500 thanh rút gỗ có thể sử dụng dùng chơi trò hiệu ứng domino vô cùng hấp dẫn. Với phương pháp chơi cơ bản là xếp tháp gỗ sau đó người chơi lần lượt rút thanh gỗ sao cho khối gỗ xếp chồng lên nhau không bị đổ. Tuy cách chơi đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo của đôi tay, cùng với khả năng tư duy phân tích một cách logic, trò chơi giúp người chơi đúc rút và học hỏi kinh nghiệm qua các lần thử sức. Đồ chơi thanh rút gỗ là món quà gỗ độc đáo & thú vị không chỉ hấp dẫn trẻ nhỏ mà ngay cả những bạn thanh niên và người lớn tuổi đây cũng là trò chơi vô cùng thú vị.