NĂM TRUNG - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN, TIẾN TỚI THÀNH CÔNG


Trang Web|
Web liên kết :
Gỗ Tràm ghép dày 20, 25, 30, 35, 40mm SX mặt bàn, khung cửa Gỗ Thông ghép dày 10, 12, 22, 24mm SX mặt bàn, hông tủ, kệ gỗ Gỗ cao su ghép dày các loại SX thớt gỗ, bàn ghế, giường tủ gỗ
Từ Điển

Tô, chén, bát gỗ, vá sạn, muỗng, đũa gỗ sản xuất trong nước và xuất khẩu


Tô, chén, bát gỗ, vá sạn, muỗng, đũa gỗ được xếp vào nhóm ngành thủ công mỹ nghệ đem lại thu nhập ổn định cho nhiều người lao động địa phương trên khắp cả nước.
 

Thị trường trong nước.

Trong số những sản phẩm trên đũa gỗ là mặt hàng có lượng tiêu thụ lớn ở thị trường nội địa . Các sản phẩm khác như vá sạn muôi thìa tuy không có lượng tiêu thụ nhiều như mặt hàng đũa gỗ nhưng cũng được bày bán khá phổ biến trong siêu thị và khu chợ truyền thống.  Dòng hàng này có sự cạnh tranh khá lớn của các mặt hàng vá, sạn, muôi thìa, muỗng được làm bằng inox có thiết kế đẹp, bền và có giá rẻ. Và cuối cùng là các loại tô, chén, bát gỗ ít phổ biến như các loại sản phẩm bằng sứ cùng loại.
 

Thị trường xuất khẩu.

Dụng cụ nhà bếp bằng gỗ như tô, chén, bát gỗ, vá sạn, muỗng và đũa gỗ được xem là mặt hàng đem lại nguồn thu lớn cho ngân sách và đem lại lợi nhuận cho nhiều doanh nghiệp sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ trong nước, các sản phẩm gỗ này được xuất khẩu chủ yếu sang Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc là những nước có thói quen thường xuyên sử dụng các loại dụng cụ gỗ trong chế biến thức ăn và thường xuyên sử dụng vật dụng bát đũa gỗ trong bữa ăn gia đình cũng như trên bàn tiệc tiếp khách quan trọng.

Kết luận : Tô, chén, bát gỗ, vá sạn, muỗng, đũa gỗ sản xuất trong nước chủ yếu nhằm phục vụ nhu cầu xuất khẩu và đáp ứng một phần tiêu dùng trong nước.

Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ

Các tin khác