NĂM TRUNG - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN, TIẾN TỚI THÀNH CÔNG


Trang Web|
Web liên kết :
Gỗ Tràm ghép dày 20, 25, 30, 35, 40mm SX mặt bàn, khung cửa Gỗ Thông ghép dày 10, 12, 22, 24mm SX mặt bàn, hông tủ, kệ gỗ Gỗ cao su ghép dày các loại SX thớt gỗ, bàn ghế, giường tủ gỗ
Từ Điển

Veneer Sồi, óc chó, gõ đỏ và ván nền, cốt nền gỗ ghép là gì?


Veneer Sồi, veneer óc chó, veneer gõ đỏ là những tấm ván mỏng được bóc lạng từ cây gỗ sồi, óc chó, gõ đỏ có phẩm chất gỗ tốt ít khuyết tật.

Tấm ván veneer thông dụng có chiều dày từ 0.3mm - 0.5mm, đối tấm ván nhỏ sẽ được may thành tấm ván khổ 1.2 x 2.4 dùng dán phủ bề mặt vật liệu nền.

Ván nền hay cốt nền được dùng dán phủ thường gặp là ván mdf, okal và gần đây ưa chuộng nhất là ván nền được làm từ gỗ ghép.

Trong số gỗ nguyên liệu như gỗ cao su, tràm, thông, xoan dùng sản xuất ván nền, cốt nền dùng dán phủ veneer Sồi, veneer óc chó và veneer gỗ đỏ, tấm gỗ ghép cao su chất lượng C được ghép từ nguyên liệu gỗ có nhiều khuyết tật được lựa chọn vì giá thành rẻ, dễ dàng xử lý bề mặt, chất gỗ ổn định.

Sau khi dán phủ lớp veneer hoàn thiện vật liệu mới được ứng dụng rộng rãi dùng làm vách ngăn, tủ gỗ và sản xuất bộ bàn ghế có vân sồi, óc chó, gõ tự nhiên với giá thành hạ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Xu hướng sử dụng gỗ ghép veneer trong thi công nội thất khách sạn và căn hộ chung cư dần thay thế cho ván mdf veneer vì cốt gỗ tự nhiên được đánh giá bền và ổn định hơn dòng ván sản xuất bằng kỹ thuật ép áp lực cao bằng nguyên liệu bột gỗ.

Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ

Các tin khác